cấp cứu dữ liệu ổ cứng rơi

cấp cứu dữ liệu ổ cứng rơiCấp cứu dữ liệu ổ cứng rơi là rất khó vì đây là trường hợp dễ bị hỏng nhất và nguy cơ mất dữ liệu cao nhất.

Hàng tháng Công ty hardware Data VN tiếp nhận rất nhiều ca cứu dữ liệu ổ cứng do bị đánh rơi nhất là đối với ổ cứng di động. Ổ cứng máy bàn có thể là do đổ cây máy tính hoặc bị đạp mạnh chân lúc đang chạy cũng có thể làm sốc ổ cứng dẫn đến hư hỏng.

Mức độ hư hại khi ổ cứng bị đánh rơi

  • Ổ cứng rơi lúc không hoạt động (lúc nghỉ) mức độ hư hại nhẹ hơn và khả năng cứu dữ liệu cao hơn trường hợp đánh rơi khi đang hoạt động.
  • Rơi ở độ cao càng lớn thì mức độ hư hại càng nặng.

Hiện tượng sau khi ổ cứng rơi

  •  Cắm không lên.
  •  Kêu lạch cạch, lọc cọc.
  •  Hoặc vừa rơi cắm vẫn sáng nhưng có tiếng kêu xoẹt xoẹt sau đó chết hẳn.

Cấp cứu dữ liệu ổ cứng rơi như thế nào?

Công ty khôi phục dữ liệu Việt Nam chuyên cứu dữ liệu ổ cứng hỏng do đánh rơi hoặc va đập mạnh. Cứu dữ liệu trong trường hợp này khá phức tạp cần đòi hỏi người có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc và máy móc thiết bị chuyên dụng hiện đại mới có thể xử lý được. Tại công ty Hardware Data có đầy đủ 3 yếu tố trên cộng với trách nhiệm và đam mê với công việc sẽ là đơn vị tin cậy cho khách hàng. Chỉ sau 5 năm thành lập chúng tôi đã cứu dữ liệu cho hàng ngàn ca ổ cứng chết cơ.

Lưu ý:

  1. Với trường hợp chúng tôi kiểm tra ổ cứng có mặt địa bị xước những rãnh sâu thì việc cứu dữ liệu là không thể. Trường hợp này thường xảy ra với ổ cứng bị rơi khi đang hoạt động hoặc rơi ở độ cao lớn.
  2. Sau khi đánh rơi, bạn không nên cắm ổ cứng chạy thử vì có thể đầu đọc bị cong hoặc sập xuống mặt đĩa sẽ cào lên mặt đĩa khiến ổ cứng hư hỏng nặng hơn.
    Hãy gọi cho chúng tôi ngay sau khi gặp sự cố, chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại dữ liệu có trong chiếc ổ cứng đó.
4.4/5 - (17 bình chọn)

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *