Ưu điểm đặc biệt ổ HDD WD My Cloud

Ưu điểm đặc biệt ổ HDD WD My CloudHdd wd my cloud là thiết bị vô cùng thông minh hiện nay. Việc sử dụng nhiều thiết bị cùng một lúc sẽ làm bạn gặp rất nhiều khó khăn khăn trong việc phân loại ổ cứng điều đó sẽ làm bạn mất rất nhiều thời gian. Do đó, việc lựa chọn hdd wd my cloud hay còn gọi là thiết bị lưu trữ server mini là vô cùng cần thiết. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc các ưu điểm đặc biệt ổ HDD WD My Cloud.

Hdd wd my cloud có khả năng lưu trữ mọi dữ liệu mình muốn và bảo vệ cho dữ liệu của mình một cách an toàn. Đây là ổ cứng mạng được sử dụng với công nghệ lưu trữ đám mây giúp bạn vừa có khả năng lưu trữ dữ liệu vừa có thể chia sẻ dữ liệu thông qua mạng nội bộ gia đình hoặc là thông qua internet.

Những ưu điểm đặc biệt ổ HDD WD My Cloud

1. Phục vụ nhu cầu giải trí

  • Ổ cứng gắn ngoài hdd wd my cloud có khả năng lưu trữ một lượng lớn dữ liệu, phim, ảnh… Sau khi được kết nối thiết bị người sử dụng có thể phân chia nhỏ dữ liệu theo từng mục tùy ý và phân quyền cho đối tượng truy cập cho xem, chỉnh sửa hay copy dữ liệu. Do đó mà việc sử dụng hdd wd my cloud rất phù hợp với nhu cầu lưu trữ giải trí của bạn
  • Ngoài ra, mọi thành viên trong gia đình hoặc những ai đã được phân quyền thì có thể đồng thời truy cập vào cùng một lúc trên kho dữ liệu bằng nhiều thiết bị khác nhau.
  • Bạn cũng có thể trực tiếp chơi game
  • Kết nối với tivi để xem phim, nghe nhạc
  • Nhưng khi tất cả mọi người cùng truy cập vào một lúc thì việc tốc độ sẽ không bị ảnh hưởng bởi tốc độ hoạt động tùy thuộc hết vào tốc độ mạng của mỗi gia đình. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng khi cả gia đình cùng truy cập một lúc sẽ bị chậm lại quá trình hoạt động.

2. Phục vụ nhu cầu làm việc

  • Đối với hdd wd my cloud thì việc lưu trữ được một khối lượng lớn công việc là điều hiển nhiên. Và đồng thời nó còn giúp bạn bảo mật thông tin.
  • Chức năng phân quyền cho người sử dụng sẽ giúp bạn bảo vệ dữ liệu một cách an toàn nhất
  • Bạn có thể chia sẻ dữ liệu với những ai đã được phân quyền và trực tiếp làm việc trên my cloud
  • Khi cần tới dữ liệu mà ổ cứng ngoài lại đặt ở nhà thì bạn cũng ngồi từ xa thông qua mạng internet mà truy cập được vào dữ liệu dù ở bất cứ đâu và chia sẻ dữ liệu cho nhiều người khác

Nhược điểm

Với chi phí ban đầu bỏ ra là hơi lớn so với những dòng ổ cứng di động thông thường khác nhưng phải nói rằng những lợi ích của hdd wd my cloud mang lại thì lại vô cùng lớn lao. Nhờ vậy, mà việc đảm bảo an toàn cho dữ liệu là vô cùng cần thiết.

3.9/5 - (18 bình chọn)

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *