Chi phí cho dịch vụ phục hồi dữ liệu

Hầu như tất cả các công ty phục hồi dữ liệu có uy tín sẽ tính phí cho từng tình huống. Nói một cách đơn giản, trong hầu hết các trường hợp, bạn không phải trả một mức phí cố định. Điều này làm cho chi phí dịch vụ phục hồi dữ liệu trung bình đi kèm với phí ẩn. Trong nhiều trường hợp, công ty khôi phục dữ liệu bạn liên hệ sẽ cung cấp cho bạn một báo giá. Bạn cần biết chi phí dự trù cần trong việc cứu dữ liệu.

Cách tính phí cho các dịch vụ phục hồi dữ liệu

Khi tới những trung tâm khôi phục uy tín. Trước tiên họ sẽ kiểm tra các triệu chứng của ổ cứng trước khi đưa ra một mức giá thích hợp cho bạn suy nghĩ. Chi phí dịch vụ phụ thuộc vào các yếu tố sau:
– Tình trạng ổ đĩa cứng bị hỏng, hỏng đĩa, bad sector hay xóa nhầm…
– Dung lượng ổ cứng. Tất nhiên nếu ổ của bạn là 1TB sẽ có giá cao hơn 1 ổ 500Gb.
– Vật tư sửa chữa: một ổ 1TB mà có nhiều người sử dụng sẽ có giá khôi phục rẻ hơn một ổ 750 Gb mà có vật tư hiếm và khó tìm.
– Virus: các ổ cứng bị nhiễm virus theo từng chủng loại mà chúng đòi tiền của bạn. Có nhiều loại virus chỉ tốn vài trăm nghìn nhưng có những chủng loại virus tốn tới vài chục triệu đồng.
– Chi phí việc cứu dữ liệu ổ cứng sẽ không đắt bằng server…

Chi phí cho dịch vụ phục hồi dữ liệu
Có rất nhiều thứ liên quan đến chi phí dịch vụ phục hồi dữ liệu. Vậy nên sau khi các kỹ thuật kiểm tra sẽ báo tình trạng cùng giá để bạn xem có làm hay không.
Có một lời khuyên cho bạn. Là dù tới bất kì trung tâm cứu dữ liệu nào thì đều không có một bảng giá cố định cho từng sản phẩm. Nếu đồng ý làm việc hãy chụp lại ổ cứng của mình trước khi giao cho người khác. Để đảm bảo tính an toàn và chắc chắn lần sau bạn tới lấy đúng ổ cứng của mình.

Các câu hỏi khi đi phục hồi dữ liệu

Trong hầu hết các trường hợp bạn chỉ cần trả đầy đủ lệ phí khi bạn đồng ý coppy dữ liệu của mình.
Hệ thống của chúng tôi bao gồm báo cáo chẩn đoán với thông tin chi tiết. Báo cáo bao gồm danh sách các tệp có thể thu hồi, ước tính giá chính xác và thời gian quay vòng ước tính cho sự cố của bạn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu không có cách nào để khôi phục các tệp của tôi?
Nếu không may, có những trường hợp không thể phục hồi dữ liệu. Khi điều đó xảy ra, chúng tôi không thu phí. Vì không ai muốn trả tiền cho một dịch vụ không hiệu quả cả!

5/5 - (1 bình chọn)

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *