Phục hồi dữ liệu bị xóa trong word

Bạn đang say sưa ngồi gõ một bản word dài 20 trang và bỗng nhiên gặp sự cố nào đó. Tài liệu của bạn chưa kịp back-up dữ liệu ??? Hẳn là vô cùng khó chịu. không ít người đã từng gặp phải các vấn đề này. Dưới đây là một số bước hữu ích có thể phục hồi dữ liệu bị xóa trong word.

Phục hồi dữ liệu bị xóa trong word bằng cài đặt

Ví dụ, bạn có thể tìm kiếm trên ổ cứng. Đầu tiên, vào tab “File“, và chọn “Options“.
Khi bạn đã tới trang đó, nhấp đúp vào tab Lưu và lưu ý vị trí đường dẫn.
Nhấn nút “Hủy và Đóng”. Tiếp theo, bạn sẽ mở thư mục của mình trong “Windows Explorer” hoặc “My Computer”, và bạn sẽ tìm kiếm các tệp tin có .ASD ở cuối. Để tránh tình trạng này trong tương lai, lựa chọn tốt nhất là có một hệ thống sao lưu đầy đủ. Cài đặt word để nó tự động sao lưu cho bạn. Cùng với tệp .asd, bạn cũng có thể kiểm tra tệp .WBK. Làm thế nào để khôi phục các tài liệu Word chưa lưu sẽ phụ thuộc vào kỹ thuật được sử dụng.
Hoặc lỡ tay xóa mất thì bạn thử lục lại trong thư mục Recycle bin

Phục hồi dữ liệu bị xóa trong word
Kiểm tra thùng rác của bạn.

Thường thì bạn có thể đã không xóa hoàn toàn một tập tin Word từ ổ cứng của bạn và nó có thể được phục hồi dễ dàng. Bạn có thể đưa ra nhiều tệp mà bạn có thể đã xóa, và miễn là bạn không rỗng thùng rác. Bạn vẫn sẽ có nó. Nếu điều đó không làm việc, bạn có thể tìm kiếm khung nhìn. Đi tới thùng rác của bạn và nhấp vào tab “Thay đổi Xem / Tùy chọn Khác”. Chọn tab “Chi tiết”, sẽ cho phép bạn sắp xếp loại tệp.

sau khi bạn đã làm xong, bạn sẽ nhấp vào tab “Item Type” Cung cấp mọi thứ chính xác, bạn sẽ thấy một nội dung có nội dung “Microsoft Office Word Document”. Ân vào restore là xong.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng vẫn còn trên ổ cứng máy tính của bạn

Nếu bạn vô tình xóa một tài liệu Word, đừng hoảng sợ. Nếu không tìm thấy nó ở bất cứ đâu. Có thể bạn sẽ tìm thấy dấu vết trên ổ cứng của mình. Đúng là bạn không thể phục hồi dữ liệu bị xóa trong word tất cả mọi thứ mà bạn đã viết, nhưng thậm chí lấy lại hầu hết các tập tin bị xóa là tốt hơn là phải bắt đầu từ đầu.

Xem thêm: phần mềm khôi phục dữ liệu Eassos Recovery

5/5 - (2 bình chọn)

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *