Cách lưu trữ ảnh an toàn bằng cách dịch vụ lưu trữ

Có bao giờ bạn gặp thông báo của iPhone rằng bạn đã sử dụng quá bộ nhớ và yêu cầu mua thêm để sử dụng. Bộ nhớ icloud à Apple cho chúng ta chỉ 5GB. và nó không đủ dung lượng cho bạn lưu trữ ảnh và video chất lượng cao. Trong bài này tôi sẽ đưa ra một số cách lưu trữ ảnh an toàn cho bạn để coi như tạo bản sao lưu cho ảnh lên các dịch vụ lưu trữ.

1.Cách lưu trữ ảnh sử dụng chia sẻ và lưu trữ đám mây

Nếu bạn muốn biết làm thế nào để lưu trữ hình ảnh gia đình, cách dễ nhất và nhanh nhất không cần dây, đồng bộ tập tin hoặc sao lưu dữ liệu. Bạn chỉ cần đăng ký một trong những dịch vụ lưu trữ tệp sau đây:
– iDrive
– box
– SugarSync
Các dịch vụ này cung cấp dịch vụ lấy lại dữ liệu ổ cứng ảnh miễn phí và lưu ảnh trực tuyến. Hãy ghi nhớ, tuy nhiên, SugarSync chỉ cung cấp cho bạn một dùng thử miễn phí trong 90 ngày.

Cách lưu trữ ảnh an toàn bằng cách dịch vụ lưu trữ

2. Chuyển ảnh giữa các thiết bị với Dropbox

Phần khó nhất của các cách lưu trữ ảnh gia đình này liên quan đến việc chuyển dữ liệu thô khi nào và ở đâu bạn muốn. Dropbox cung cấp giải pháp chuyển tệp để di chuyển dữ liệu giữa máy tính, thiết bị Wi-Fi, thiết bị di động và Cloud. Dropbox sẽ cung cấp cho bạn 2 GB dung lượng lưu trữ miễn phí. Hoặc bạn có thể kiếm được thêm 16 GB dung lượng miễn phí khi bạn giới thiệu và tận dụng chương trình khuyến mại của họ. Qúa đơn giản và không mất tiền phải không nào.

3. Lưu ảnh vào iCloud

Apple iCloud hiển thị một giao diện dễ sử dụng và dễ sử dụng hoạt động cho cả Mac và Windows. Ưu điểm của iCloud là làm thế nào nó sẽ hỗ trợ cả tài khoản Gmail và Dropbox. ICloud cũng sẽ cho phép bạn lưu trữ video, tài liệu, ứng dụng và âm nhạc! Nếu muốn mua thêm bạn mất :
50GB: $0.99
200GB: $2.99
1TB: $9.99
2TB: $19.99
Cũng không phải là đắt.

4. Tận dụng các mạng xã hội

Những ông chủ mạng xã hội không hạn chế số lượng ảnh và video bạn có thể đăng lên mạng xã hội. Bạn có thể sử dụng cách lưu trữ ảnh này để đăng ảnh ngay lập tức và nhận các bình luận của người khác. Hoặc thay đổi chế độ quyền riêng tư để người khác không thể thấy. Mặc dù thế, bạn nên kiểm tra và bảo mật dữ liệu tài khoản thường xuyên. Tránh trường hợp bị người khác hack mất tài khoản thì bạn sẽ trở về công cốc mà thôi!
Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *