Eassos Recovery

Xử lý nhanh đối với các trường hợp mất dữ liệu do xóa nhầm, ghosh nhầm, định dạng hay thậm chí là lỗi logic tập tin thì không thể thiếu được phần mềm khôi phục dữ liệu Eassos Recovery. Phần mềm đang được nhiều người dùng tin tưởng – Eassos Recovery.

1. Tính năng của phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng eassos recovery

• Phục hồi các tập tin đã xóa: Trong các trường hợp xóa thủ công – delete, shift delete hoặc empty recycle bin… Thậm với với những trường hợp xóa không rõ lý do vẫn mang lại hiệu quả.
• Phục hồi tập tin bị mất định dạng: Đối với các tập tin mất định dạng, chuyển sang định dạng Raw không thể truy cập được, các phân vùng bị hỏng đều được xử lý dễ dàng.
• Các phân vùng bị mất, xóa, format cũng có hiệu quả, tương thích với các định dạng phân vùng NTFS, FAT16/32, exFAT.
• Phục hồi ảnh: lấy lại những file ảnh, thẻ nhớ điện thoại, máy quay phim dễ dàng
• Lấy lại dữ liệu trên nhiều thiết bị lưu trữ ngoài như usb, ổ cứng di động, ổ SSD.

Phần mềm khôi phục dữ liệu Eassos Recovery

2. Ưu điểm nổi trội của phần mềm khôi phục dữ liệu  eassos recovery

Với tốc độ phục hồi cao, không có rủi ro. Mọi thiết kế đều hướng đến người dùng nên giao diện đơn giản đảm bảo mọi người đều có thể sử dụng (bao gồm cả những người không có kinh nghiệm về công nghệ máy tính).
Các mô đun trong phần mềm đều có chức năng mạnh mẽ: Phần mềm này cung cấp đủ 4 mô đun phục hồi dữ liệu mạnh mẽ giúp người dùng mất dữ liệu giải quyết nhanh mọi tình huống mất dữ liệu.
Xem trước chế dữ liệu trước khi quyết định phục hồi: cho phép người dùng xem trước các hình ảnh, âm thanh, tập tin, văn bản và mọi thứ khác để kiểm tra chính xác những dữ liệu mình cần rồi khôi phục.
Quá trình thực hiện theo mặc đinh: Người sử dụng không cần phải tiến hành quá cầu kỳ, chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn mặc định cũng có thể thành công.
Phục hồi rủi ro: Toàn bộ quá trình khôi phục hoàn toàn chỉ đọc dữ liệu và không hề có rủi ro. Nó khôi phục dữ liệu bị mất mà không bị rò rỉ dữ liệu cá nhân hoặc phá hủy bất kỳ dữ liệu gốc.

3. Cách sử dụng Eassos Recovery?

Eassos Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả và dễ sử dụng giúp người dùng khôi phục hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu và dữ liệu khác bị mất từ tất cả các loại thiết bị lưu trữ. Dưới đây là hướng dẫn từng bước sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu Eassos Recovery để cứu dữ liệu ổ cứng
Tải về Eassos Recovery và cài đặt nó trên máy tính Windows, và sau đó nhấp đúp vào biểu tượng để khởi chạy phần mềm. Xin lưu ý rằng phần mềm không được cài đặt vào phân vùng nơi tập tin bị mất. Nếu bạn muốn phục hồi dữ liệu bị mất từ ổ USB, vui lòng kết nối nó với máy tính trước khi cài phần mềm.
Bước 1: Chọn mô-đun khôi phục thích hợp
Khi bạn khởi động Eassos Recovery trên máy tính, bạn sẽ thấy 4 mô đun phục hồi trên giao diện chính. Bạn cần phải chọn một mô-đun theo nguyên nhân gây mất dữ liệu; rất dễ dàng để tìm ra một trong những mô đun thích hợp nhất, vì có giới thiệu ngắn gọn cho mỗi chức năng.

 Eassos Recovery
Bước 2: Chọn một thiết bị để quét dữ liệu bị mất. Vui lòng chọn vị trí mất dữ liệu và nhấp vào nút “next” để quét tệp bị mất.

phần mềm Eassos Recovery
Theo mặc định, lựa chọn “Extra Search for Known File Types” được chọn, đó là chức năng quét sâu. Nếu nó được chọn, Eassos Recovery sẽ thực hiện quét cho khu vực được lựa chọn và quá trình quét sẽ mất thời gian lâu hơn.
Bước 3: Xem trước và khôi phục tệp
Giao diện hiển thị kết quả quét được chia thành 2 phần. Bên trái là danh sách các thư mục tập tin thư mục mà hiển thị các tập tin theo các thư mục và loại. Phần bên phải hiển thị các tệp và thư mục trong thư mục đã chọn của cửa sổ bên trái. Khi bạn nhấp vào tệp, bạn sẽ thấy một bản xem trước hình thu nhỏ ở phần dưới.

Phần mềm khôi phục dữ liệu Eassos Recovery
Phần mềm khôi phục dữ liệu Eassos Recovery được coi là giải pháp tin cậy và hiệu quả, tất nhiên nó chỉ có bản dùng thử, nếu muốn sử dụng cần phải trả một khoản phí để mua bản quyền.

Xem thêm : Máy cứu dữ liệu PC-3000

5/5 - (2 bình chọn)

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *