dia cung gắn ngoài

Dia cung gắn ngoàidia cung gắn ngoài được cắm vào windows nhưng khi rút ra thì windows báo lỗi là vì sao? Và bạn sẽ làm gì để xử lý sự cố này một cách an toàn nhất.

Dia cung gắn ngoài thường sử dụng trong việc cài win, lưu trữ… Nhưng đôi khi vì lý do nào đó mà windows báo lỗi. Khi thông báo này xuất hiện bạn hãy thử làm theo lời cảnh báo xem có được không. Nếu không được bạn thử tắt máy hoặc rút nóng thiết bị ra. Lưu ý với cách tắt máy làm mất thời gian của bạn còn rút nóng thì dễ làm hỏng dia cung thậm chí là mất dữ liệu.

Các cách xử lý

Trong trường hợp nếu hiện tượng này thường xuyên xảy ra trên máy tính của bạn thì bạn nên thử những cách sau:

1. Unlocker

Hỗ trợ hai phiên bản 32bit và 64 bit. Trong quá trình cài đặt bạn hãy chú ý tới việc xem có cần thiết phải chọn phần mềm đi kèm hay không?

Nếu windows thông báo không thể gỡ bỏ thiết bị thì bạn làm theo cách sau: Vào windows explorer và click phải chuột tên thiết bị và chọn unlocker. Sau khi khởi động chương trình thành công nó sẽ liệt kê hàng loạt những ứng dụng đang chạy và đương nhiên trong đó có cả thiết bị dia cung. Trong đó có nút kill process hay unlock bạn có thể chọn để xóa rồi gỡ bỏ chúng.

2. USB safely remove

Đây là phần mềm bản quyền. Bạn có thể mua với giá 20 USD và nó rất dễ sử dụng. Chương trình này sẽ thay cho biểu tượng safely remove của windows.

Dia cung gắn ngoài không thể rút ra khỏi windows

Qua một vài ứng dụng này bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng mà không lo windows báo lỗi khi rút những thiết bị dia cung ra ngoài.

4.4/5 - (22 bình chọn)

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *