hdd box

hdd boxHDD Box đã không còn xa lạ đối với bạn. Nhưng, bạn đã bao gờ nghe tới cái tên Reader chưa? Vậy, hdd box reader là gì?

Hdd box reader hay còn gọi là hộp đựng copy thẻ nhớ hoặc là hdd box gắn ngoài được dùng để truy xuất dữ liệu. Ngoài ra nó còn là bộ đọc thẻ nhớ 9 trong 1 với các thẻ thông dụng như: CF, SD, MMD, XD, MS, MD…Bạn có thể copy dữ liệu từ thẻ nhớ máy ảnh sang ổ cứng gắn trong hộp. Đặc biệt hơn là thiết bị này không cần dùng tới nguồn điện mà vẫn có thể trao đổi thông tin qua lại bằng cách bạn chỉ cần bật công tắc lên là có thể copy dữ liệu như vậy rất thuận tiện cho một thợ ảnh khi phải di chuyển công tác, chụp ảnh dã ngoại nếu thẻ nhớ đầy bạn có thể mang theo và copy trực tiếp mà không cần phải mang theo laptop…

Khi  bạn sở hữu những thẻ nhớ thông dụng như: CF, SD và MMC thì việc bạn cắm vào thiết bị hdd box reader sẽ dễ dàng hơn bởi thiết bị này sẽ nhận dạng ngay lập tức, đồng thời cũng thông báo tới bạn loại thẻ bạn vừa cắm vào, dung lượng hiện có trên thẻ và lúc này bạn có thể thử copy. Đối với máy tính khi dùng windows XP SP2 hdd box này có thể nhận dạng tốt với 1 ổ cứng  và 3 ổ đọc thẻ nhớ. Với 3 ổ này bàn có thể đọc hết tới 9 loại thẻ khác nhau.

Với kích cỡ 115x77x21, hình dáng nhẹ nhàng được bao bọc bởi vỏ hộp bằng nhôm, màn hình LCD xanh dương sẽ đem tới cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi sử dụng hdd box này. Khi mua thiết bị hdd box reader này sẽ bao gồm: đĩa cài đặt, sách hướng dẫn, adaptor, dây kết nối USB, ốc vít, bao vải và hộp đựng giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn

Qua bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn nói chung và đặc biệt cho nghề thợ ảnh nói riêng thiết bị hdd box reader với hình thức nhỏ gọn nhẹ nhàng tiện lợi khi sử dụng chúng để sao lưu dữ liệu ngay trên thiết bị thay cho việc bạn phải bật máy tính lên để copy vào.

4.2/5 - (12 bình chọn)

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *