Phần mềm HDD Regenerator

Phần mềm HDD RegeneratorPhần mềm HDD Regenerator là một công cụ mạnh mẽ để giúp bạn sửa lỗi Bad Sector và làm cho dữ liệu đọc được mà không làm mất dữ liệu.
Thống kê rằng có gần 60% tất cả các ổ đĩa cứng bị hỏng do Bad Sector có bề mặt đĩa không đúng từ hóa. Vì vậy, có thể mất một thời gian dài để truy cập dữ liệu trên một ổ đĩa cứng, có nghĩa là do Bad Sector lỗi từ tính trên bề mặt đĩa cứng.

Bạn có thể dùng Phần mềm  HDD Regenerator tuyệt vời này để sửa chữa các Bad Sector, giải cứu các ổ đĩa cứng và làm cho các dữ liệu có thể đọc được. Phần mềm sửa chữa đĩa cứng có thể dễ dàng phát hiện các Bad Sector vật lý và sau đó sử dụng thuật toán trễ vòng máy phát hiện để sửa chữa những Bad Sector trên bề mặt đĩa không mất dữ liệu và các dữ liệu không thể tiếp cận trước đó trở nên dễ tiếp cận.

Ưu điểm của phần mềm HDD Regenerator

  1.  Chức năng mạnh mẽ để sửa chữa Bad Sector: nó có thể phát hiện các Bad Sector trên bề mặt ổ cứng với một tốc độ nhanh chóng và sau đó sử dụng một thuật toán để sửa các Bad Sector đó.
  2.  Khả năng phục hồi dữ liệu: Sau khi sử dụng Phần mềm HDD Regenerator để quét và sửa các Bad Sector, sẽ đọc được những dữ liệu mà trước bạn không thể đọc được.
  3. Hỗ trợ các hệ thống tập tin khác nhau: Cho dù FAT, NTFS, ext4 hoặc bất kỳ hệ thống tập tin khác, phần mềm này sẽ kiểm tra và phục hồi các bad sector vật lý trên bề mặt đĩa cứng không giới hạn hệ thống tập tin và nó cũng có thể xử lý được cả những ổ đĩa chưa định dạng hoặc chưa phân vùng.
  4. Viết khởi động khả năng tái sinh: bạn có thể làm cho một ổ đĩa flash USB khả năng khởi động trực tiếp bắt đầu quá trình tái sinh từ nó hoặc một đĩa CD/DVD để tự động bắt đầu quá trình phục hồi Bad Sector trong DOS. Điều này là rất hữu ích khi máy tính không thể khởi động từ ổ đĩa cứng và không mất dữ liệu trong quá trình .
  5.  Làm việc trên tất cả các hệ điều hành:  Trong Windows 8/7/XP/Vista ,Phần mềm HDD Regenerator trực tiếp sử dụng để sửa chữa Bad Sector trên bề mặt ổ cứng được cho phép. Đối với các hệ điều hành không phải Windows như Mac hoặc Linux, bạn có thể sử dụng ổ đĩa USB để khởi động hoặc khởi động đĩa CD/DVD để quét và sửa chữa các Bad Sector trên ổ đĩa cứng máy tính.
  6. Cung cấp hai chế độ quét: Với chế độ chức năng được sử dụng nhanh chóng phát hiện các Bad Sector ở mức vật lý và tìm vị trí của chúng. Với chế độ bình thường cung cấp quét tùy chọn và phát hiện Bad Sector , quét và sửa chữa các Bad Sector. Tốc độ quét nhanh, tuy nhiên phải thừa nhận rằng, quá trình sửa chữa chậm, đặc biệt khi những Bad Sector cần sữa chữa. Vì vậy bạn nên kiên trì.
  7.  Phát hiện và khắc phục sự chậm trễ: nếu bạn truy cập vào dữ liệu trên đĩa cứng rất chậm, có lẽ là vì có sự chậm trễ trên ổ cứng của bạn. Ngoài ra sự chậm trễ lâu dài có thể gây ra mất dữ liệu, nhưng bạn có thể sử dụng tùy chọn Regenerate all sectors in a range để sửa chữa các sự chậm trễ đó.
  8.  Thao tác rất dễ sử dụng : cài đặt không phức tạp. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên mỗi giao diện của Phần mềm HDD Regenerator vào tùy chọn theo nhu cầu của bạn.

Trên đây là toàn bộ những tính năng mà Phần mềm HDD Regenerator có được, hy vọng bài viết này giúp bạn khi bị lỗi Bad Sector.

->Xem thêm tại: 

4.2/5 - (8 bình chọn)

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *