Tổng quan về phân tích dữ liệu User Data

Tổng quan về phân tích dữ liệu User DataPhân tích dữ liệu User Data là một trong những ứng dụng miễn phí được viết trên nền tảng của Haravan. Ứng dụng này chuyên cung cấp các thống kê, biểu đồ trực quan giúp bạn nắm bắt rõ ràng hơn khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm. Giúp bạn phân tích dữ liệu User Data một cách trực quan nhất.

Một số tính năng của phân tích dữ liệu User Data

  1. Phân tích dữ liệu theo các sự kiện diễn ra trong ngày: chẳng hạn khi bán một mặt hàng nào đó thì việc phân tích dữ liệu này sẽ giúp cho bạn được mức độ khách hàng trong ngày và cho ra thời gian mà khách hàng đã tới vì thế sẽ giúp bạn điều chỉnh được thời gian tạo các chương trình quảng cáo hay khuyến mại sao cho phù hợp với khung giờ mà khách hàng tới.
  2. Biết được số lượng truy cập là bao nhiêu: thông qua biểu đồ phân tích dữ liệu User Data sẽ giúp bạn quản lý được một hay có bao nhiêu lượt khách hàng đã ghé thăm website của bạn và mức độ sản phẩm được khách hàng quan tâm tới. Nhờ đó bạn có thể biết được những khu giờ nào khách xem sản phẩm đó để bố trí thời gian một cách chính xác và phù hợp nhất.
  3. Phân tích sản phẩm thông qua việc tìm kiếm của khách hàng: mỗi thời điểm khác nhau thì việc phân tích dữ liệu user data cũng khác nhau. Bởi nó, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như nhu cầu tra cứu thông tin sản phẩm… Qua đó, chúng ta có thể điều chỉnh và tối ưu cơ chế hiển thị và quảng bá sản phẩm sao cho phù hợp nhất.
  4. Ngoài ra, phân tích dữ liệu user data còn phụ thuộc vào: cơ chế vận hành, gói dịch vụ cho cá nhân hay doanh nghiệp, lưu lượng truy cập và thương mại điện tử.
4/5 - (23 bình chọn)

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *