Ưu điểm của HDD 1Tb WD Black

Ưu điểm của HDD 1Tb WD BlackHDD 1Tb WD Black là một trong những thiết bị dành cho máy tính để bàn cao cấp. Bởi, trong mọi dòng ổ của hãng Western thì HDD 1Tb WD Black là dòng ổ cứng được đánh giá bền nhất, tốt nhất và chi phí cũng khá cao. Vậy ưu điểm của HDD 1Tb WD Black là gì?

Tổng quan về HDD 1Tb WD Black

HDD 1Tb WD Black có kích thước 3.5 inch với chuẩn giao tiếp SATA 3, tốc độ vòng quay 7200 vòng/phút. Bộ nhớ đệm là 64MB. Đặc biệt hơn là dòng ổ cứng gắn trong HDD 1Tb WD Black được tích hợp công nghệ Advanced Format (AF) giúp tăng cường hiệu suất và cho phép mở rộng dung lượng đĩa cứng.

Các ưu điểm của HDD 1Tb WD Black

HDD 1Tb WD Black là thiết bị lưu trữ dữ liệu gắn trong với hiệu suất khá cao và mang tính chất ổn định:

  • Tích hợp công nghệ mới giúp bạn đọc ghi dữ liệu với hiệu suất cao và được cải thiện vượt bậc hơn bằng cách đưa ra chế độ Error Corection Code đây là mã hiệu chỉnh lỗi giúp cải thiện tốt hơn hiệu quả và an toàn hơn.
  • Với dòng ổ này bạn có thể yên tâm bởi chất lượng cũng như chế độ bảo hành lên tới 5 năm đây là con số bảo hành tương đối dài so với những dòng ổ cứng của các hãng khác cùng loại.
  • Được thiết kế vững chắc và khả năng đảm bảo, tăng cường và lựa chọn hoàn hảo cho người sử dụng khi chọn lựa dòng sản phẩm tốt
  • Hiệu suất cao với tốc độ xử lý nhanh giúp bạn không mất quá nhiều thời gian trong khi copy

So với SSD thì ổ HDD 1Tb WD Black vẫn còn kém hơn một chút về tốc độ cũng như khả năng chống sốc. Tuy nhiên, HDD truyền thống vẫn chiếm ưu thế trên thị trường bởi dung lượng cao. Ngoài ra, với dòng ổ này sẽ đảm bảo rằng hoạt động liên tục không ngừng nghỉ…

4.2/5 - (15 bình chọn)

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *