Phần mềm phục hồi dữ liệu thẻ nhớ rất đa dạng, tuy nhiên không phải loại nào cũng sử dụng được. Sau đây là những lưu ý khi bạn sử dụng phần mềm để cứu dữ liệu.

Khi bạn xóa một file trong thẻ nhớ, dữ liệu đó sẽ không biến mất ngay mà nó sẽ còn đôi chút tàn dư nằm ở đâu đó trong thẻ nhớ của bạn. Nếu bạn tiếp tục ghi dữ liệu mới đè lên thì dữ liệu cũ sẽ biến mất. Do đó, nếu lỡ xóa mất dữ liệu nào đó từ thẻ nhớ hoặc thiết bị nhớ, bạn nên tạm ngưng việc sử dụng thiết bị để tránh việc ghi đè. Giới thiệu đến bạn đọc phần mềm phục hồi dữ liệu thẻ nhớ có tên Stellar Phoenix Photo Recovery, bạn đọc có thể tham khảo.

Hướng dẫn sử dụng

Stellar Phoenix Photo Recovery hỗ trợ khôi phục các dữ liệu đã bị xóa trên thẻ nhớ như hình ảnh, âm thanh và video với nhiều định dạng khác nhau. Đặc biệt, thế mạnh của Stellar Phoenix Photo Recovery là việc hỗ trợ khôi phục hình ảnh được tạo ra từ tất cả các thương hiệu camera phổ biến hiện nay.

Bước 1: Sau khi tải về và cài đặt phần mềm phục hồi dữ liệu thẻ nhớ Stellar Phoenix Photo Recovery, bạn hãy khởi động phần mềm này lên, kết nối thẻ nhớ vào máy tính và nhấn vào Recover Photos, Audio & Video. Tiếp theo bạn hãy nhấn vào tên phân vùng thẻ nhớ cần khôi phục và chọn Scan Now.
Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy đánh dấu vào phân loại dữ liệu mà mình cần khôi phục.
Bước 3: Khi quá trình quét kết thúc, danh sách các tập tin có thể khôi phục sẽ xuất hiện. Bạn hãy chọn những tập tin mà mình muốn khôi phục và nhấn vào Recover. Tiếp đó bạn hãy chọn vị trí lưu dữ liệu sau khi khôi phục là xong.

Lưu ý:

Bài viết mang tính tham khảo, nếu dữ liệu của bạn thực sự quan trọng bạn không nên đánh liều dùng phần mềm miễn phí có thể sẽ không cứu được dữ liệu, khi mang đến trung tâm cứu dữ liệu thì tỷ lệ cứu lại được dữ liệu gần như bằng o.

Liên hệ địa chỉ sau để được cứu dữ liệu:

phần mềm phục hồi dữ liệu thẻ nhớ

 

 

4.6/5 - (7 bình chọn)

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *