lấy lại tin nhắn đã xóa trên FaceBook

lấy lại tin nhắn đã xóaLàm thế nào để lấy lại tin nhắn đã xóa trên Facebook? Bạn thường hãy có thói quen xóa tin nhắn, nhưng lại vô tình xóa đi những tin nhắn có chứa nội dung quan trọng.

Liệu những tin nhắn đã xóa đi rồi có lấy lại được không? Điều này hoàn toàn có thể, Vậy lấy lại bằng cách nào, mời bạn đọc tham khảo mẹo dưới đây.

Nhưng có một lưu ý nhỏ đó là với những tin nhắn bạn xóa bằng cách nhấn “x” ở bên cạnh tin nhắn đó thì bạn có thể lấy lại được còn những tin nhắn mà bạn đã Delete hoàn toàn thì bạn không thể lấy lại được. Vì thế nếu bạn xóa tin nhắn thì thay vì Delete toàn bộ thì các bạn hãy xóa bằng cách tích vào dấu “x”

Hướng dẫn lấy lại tin nhắn đã xóa trên FaceBook

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập vào tài khoản.

Bước 2: Bạn sẽ thấy biểu tượng tin nhắn ở ngay phía trên ở phía góc phải màn hình.

Bước 3: Bạn nhấn Xem tất cả (See all) ở giữa để hiện thị tất cả các tin nhắn.

Bước 4: Hộp thoại Inbox sẽ hiện ra. Ở bên cạnh đó có nút Khác (More) thì bạn hãy nhấn vào đây. Và bạn chọn Đã lưu trữ (Archived) để hiển thị các tin nhắn.

Chú ý

  • Lúc này các tin nhắn mà bạn đã xóa sẽ hiển thị trở lại và các bạn có thể lấy lại tin nhắn đã xóa. Bạn có thể lấy lại được các tin nhắn này là vì khi bạn xóa bằng cách tích vào dấu “x” thì lúc này hệ thống sẽ chưa xóa hẳn mà lưu trong bộ nhớ của Facebook.
  • Lời khuyên cho bạn rằng khi nào bạn muốn xóa thì bạn hãy xóa bằng cách nhấn dấu “x” chứ không nên Delete hoàn toàn, phòng trường hợp bạn cần lại những tin nhắn đó. Chúc thành công!
4/5 - (17 bình chọn)

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *