khôi phục hình ảnh

khôi phục hình ảnhKhôi phục hình ảnh do lỡ tay xóa mất trên thẻ nhớ máy ảnh đã không còn là điều khó khăn. Với phần mềm Stellar Phoenix Photo Recovery, chúng ta có thể dễ dàng lấy lại dữ liệu ảnh đã mất.

Lưu ý trước khi khôi phục hình ảnh

Điều kiện tiên quyết để có thể khôi phục hình ảnh thành công trên thẻ nhớ là dữ liệu chưa bị ghi đè. Chính vì thế, ngay khi vừa lỡ xóa nhầm một hình ảnh nào đó, các bạn nên tạm ngưng sử dụng thiết bị và thực hiện cứu dữ liệu càng sớm càng tốt.

Phần mềm khôi phục hình ảnh Stellar Phoenix Photo Recovery

Stellar Phoenix Photo Recovery là một phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa trên thẻ nhớ với nhiều định dạng khác nhau. Nhưng công cụ này rất hiệu quả nhất trong việc khôi phục hình ảnh từ tất cả các loại camera phổ biến hiện nay.

  1. Để sử dụng, các bạn hãy tải phần mềm rồi cài đặt, sau đó khởi động và kết nối thẻ nhớ với máy tính. Trên giao diện của chương trình, nhấn chọn vào vùng nhớ muốn khôi phục và click Scan Now.
  2. Bước kế tiếp, đánh dấu vào những dạng dữ liệu mà bạn muốn phục hồi.
  3. Sau khi chạy, một danh sách các tệp tin có thể phục hồi xuất hiện. Hãy xem đâu là hình ảnh mình cần khôi phục rồi chọn nó rồi nhấn Recover, cuối cùng chọn vị trí lưu lại hình ảnh đó là xong.

Lưu ý: nếu hình ảnh có ý nghĩa quan trọng, bạn nên tới các trung tâm cứu dữ liệu chuyên nghiệp để phục hồi, vì phần mềm này không hoàn toàn miễn phí, nếu thực hiện thất bại, sẽ rất khó khăn để phục hồi dữ liệu sau đó.

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *