HDD 500Gb Seagate thiết kế cho máy tính bảng

HDD 500Gb Seagate thiết kế cho máy tính bảngHDD 500Gb Seagate là cái tên rất quen thuộc đối với người sử dụng dành cho cả laptop lẫn PC. Nhưng, đã bao giờ bạn nghe thấy HDD 500Gb dành riêng cho máy tính bảng hay chưa?

HDD 500Gb Seagate Ultra Mobile được thiết kế dành riêng cho máy tính bảng. Bạn đã nghe tới cái tên này chưa? Đây là dòng ổ cứng với dung lượng lưu trữ lên tới 500Gb và hiệu năng của thiết bị Flash giúp tăng sức mạnh gấp nhiều lần cho máy tính bảng.

Vì sao HDD 500Gb Seagate lại phù hợp cho máy tính bảng

  • Hiện nay, các dòng máy tính bảng đang được rất nhiều người ưu chuộng bởi tính năng với màn hình cảm ứng có thể sử dụng bút cảm ứng hoặc ngón tay để nhập dữ liệu thay cho chuột và bàn phím. Đây được gọi là thiết bị ổ cứng di động thứ 3 bởi nó tích hợp từ máy tính và điện thoại di động. Thường, máy tính bảng sẽ có dung lượng từ 16Gb cho tới 128Gb là cao nhất. Nhưng nay, Seagate đã cho ra công nghệ đột phá với dòng HDD 500Gb Seagate Ultra Mobile siêu mỏng với độ dày chỉ 5mm và trọng lượng chỉ có 94 gram giúp cho máy tính bảng của bạn sẽ có thêm không gian lưu trữ. Dòng ổ cứng này ngoài khả năng lưu trữ lớn ra còn giúp tăng cao sức mạnh, hiệu suất lưu trữ. Điều này sẽ góp phần to lớn cho máy tính bảng trong tương lai sẽ luôn giữ được hình dáng gọn nhẹ mà lại có dung lượng lưu trữ ngang tầm với máy tính xách tay.
  • Ngoài ra, để bảo vệ thiết bị di động hoàn hảo này thì ổ cứng Ultra Mobile còn hỗ trợ cho bạn bộ cảm biến Zero Gravity riêng biệt của Seagate để giúp bạn quản lý cũng như bảo quản làm tăng khả năng chống sốc cho thiết bị. Đặc biệt, chế độ nguồn có hỗ trợ trạng thái ngủ giúp ổ cứng tiêu thụ ít điện năng ở mức thấp nhất và kéo dài thêm tuổi thọ của máy tính bảng.
  • Do công nghệ đột phá mà Seagate đã đưa ra cho dòng máy tính bảng – thế hệ thứ 3 dòng HDD 500Gb mang tính chất đặc thù riêng của dòng ổ cứng này. Giúp bạn nâng cao hiệu quả trong công việc dù ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Và bạn hoàn toàn tin tưởng sử dụng dòng sản phẩm máy tính bảng với dung lượng lưu trữ lên tới 500Gb. Bởi, trên thị trường hiện nay cho thấy máy tính bảng có thể nghe gọi dễ dàng như một chiếc điện thoại di động, còn có thể lướt web, lưu trữ hình ảnh, dữ liệu mà trực tiếp dùng bằng tay thay cho bàn phím hoặc chuột dễ dàng di chuyển rất tiện lợi.
  • Thay vì lựa chọn chiếc máy tính xách tay công kềnh thì bạn có thể chọn cho riêng mình một chiếc máy tính bảng gọn nhẹ hơn nhiều trong những chuyến du lịch hay công tác.
4.5/5 - (27 bình chọn)

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *