tính năng nổi bật của nas server

tính năng nổi bật của nas serverNas server là thiết bị thu nhỏ của server đây là dòng ổ cứng di động được lưu trữ nhờ vào mạng internet. Bài viết này sẽ đề cập đến những tính năng nổi bật của nas server.

Nas server còn giúp bạn truy cập vào dữ liệu bất cứ khi nào bạn muốn dù ở bất cứ đâu chỉ cần có kết nối với internet. Khi sử dụng nas server bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chất lượng sản phẩm cũng như việc bảo vệ dữ liệu một cách an toàn nhất.

Những tính năng nổi bật của nas server dành cho lưu trữ dữ liệu

  • Hiệu năng: ổ cứng mạng được thiết kế bởi CPU quad-core với tốc độ là 2.4Hz, kết hợp với RAM 2Gb sẽ cho ra hiệu năng hoạt động lên tới 6Gb. Vì vậy, khả năng đọc dữ liệu sẽ là 450.77Mb cao hơn rất nhiều lần so với những dòng ổ cứng di động khác. Còn với tốc độ sao chép dữ liệu lên tới 396.5Mb. Điều này là rất khả quan đối với việc bạn lựa chọn dòng sản phẩm này để sử dụng. Đặc biệt, đối với dòng sản phẩm này thì luôn cung cấp độ ổn định cho người dùng tới mức cao nhất
  • Cơ chế hoạt động: với kiểu dáng thiết kế 4 cổng LAN sẽ giúp bạn chuyển đổi dự phòng và hỗ trợ Link Aggregation giúp thiết bị ổ cứng mạng nas server hoạt động liên tục ngay cả khi bị mất kết nối. Điều sẽ không làm ảnh hưởng hoặc là gián đoạn phiên làm việc của bạn. Ngoài ra, nó còn giúp tăng tốc độ kết nối và đảm bảo cho đường truyền dữ liệu luôn ổn định.
  • Khi nhu cầu sử dụng của bạn bị hạn chế thì bạn có thể mở rộng thêm nhu cầu lưu trữ cho mình với việc sử dụng thêm ổ cứng di động gắn thêm vào thiết bị nas server hoặc mở rộng thêm 2 thiết bị DX513 thông qua kết nối eSATA để có thêm dung lượng lưu trữ lên tới 90Tb
  • Dễ dàng sử dụng và bảo trì: với việc ổ cứng được lắp vào box rất thuận tiện cho việc tháo lắp để bảo trì hoặc khi ổ cứng có sự cố và cũng có thể thay ổ cứng mới. Ngoài ra, ổ cứng mạng còn được thiết kế với chế độ tự làm mát thông minh vì thế nas server sẽ không phải phụ thuộc nhiều vào quạt làm mát và CPU. Trong trường hợp, có một quạt bị hỏng thì những quạt kia vẫn hoạt động bình thường mà không làm ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của ổ cứng.
  • USB 3.0 và eSATA: đối với hai cổng này sẽ giúp bạn sao lưu dữ liệu một cách dễ dàng nhanh chóng. Nhờ vậy, bạn không cần mất quá nhiều thời gian trong việc sao lưu dữ liệu
  • Với giao diện trực quan người dùng có thể truy cập và chia sẻ dữ liệu đơn giản hơn, giúp bạn tăng được hiệu suất làm việc gấp nhiều lần so với ổ cứng thông thường.
  • Giải pháp sao lưu dữ liệu: có tính năng tự động sao lưu dữ liệu. Cung cấp khả năng khôi phục dữ liệu vào các thời điểm cụ thể. Nhờ vậy, bạn không còn nỗi lo mất dữ liệu ngoài ý muốn.
3.8/5 - (19 bình chọn)

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *