báo giá cứu dữ liệu

Báo giá cứu dữ liệu tại công ty Hardware Data Việt Nam sẽ được dựa theo các tiêu chí sau:

  1.  Theo mức độ hư hỏng của thiết bị( ổ cứng, thẻ nhớ, usb).
  2. Theo dung lượng của ổ cứng đó là bao nhiêu Gb chứ không phải dung lượng dữ liệu mà khách cần lấy ( tức là không tính theo Mb).
  3. Và theo dòng ổ cứng (seagate, samsung, hitachi…) là loại dùng cho laptop hay PC.
    Khi khách hàng có yêu cầu cứu dữ liệu ổ cứng tại công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận ổ cứng và biết được dòng ổ cứng gì, dung lượng là bao nhiêu. Khách hàng sẽ cung cấp cho chúng tôi mức độ hư hỏng của ổ. Sau chúng tôi sẽ kiểm tra lại bằng thiết bị chuyên dụng để biết được chính xác bệnh của ổ cứng đó. Khi nhận ổ cứng kiếm tra chúng tôi sẽ yêu cầu khách ký tên lên ổ, cho nên sẽ không có chuyện đổi ổ mà khách hàng không biết. Thời gian kiểm tra chỉ mất 10 phút, ổ cứng cũng không hề bị bóc tháo và chúng tôi hoàn toàn không tính phí kiểm tra dù sau đó khách hàng có đồng ý làm hay không.

Sau khi kiểm tra biết được chính xác bệnh tật của ổ chúng tôi sẽ dựa vào 2 tiêu chí:

1. Về độ phức tạp khi xử lý hư hỏng đó, mức độ khó khi đọc dữ liệu.
2. Giá mua vật tư cho việc đọc dữ liệu trên chiếc ổ cứng đó là bao nhiêu.
Từ đó cho khách hàng biết giá chính xác là bao nhiêu, vì chúng tôi tính giá trọn gói nên khách hàng lưu ý giá lấy 1 file cũng như lấy cả ổ.

Lưu ý:

Các bạn có thể liên hệ các khách hàng đã cứu dữ liệu ổ cứng tại công ty chúng tôi. Mỗi khách hàng cứu dữ liệu thành công tại đây chúng tôi đều lưu lại tên và số điện thoại trên website để các bạn tiện tham khảo. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được kiểm tra ổ cứng miễn phí và báo giá cứu dữ liệu hợp lý nhất!

4/5 - (19 bình chọn)

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *