phá pass ổ cứng laptop
pha pass o cung laptop

Phá pass ổ cứng laptop là dịch vụ duy nhất chỉ có tại công ty cứu dữ liệu hardware Data Việt Nam. Chúng tôi chuyên nhận phá pass ổ cứng laptop các dòng:  Samsung, Western Digital, Furitsu, Maxtor, Seagate, Hitachi/IBM, Toshiba.

Nhược điểm khi đặt pass ổ cứng

Có thể bạn biết rằng đặt pass ổ cứng là để bảo vệ dữ liệu bên trong ổ cứng tránh sự copy hoặc xóa dữ liệu nằm bên trong chiếc ổ cứng đó. Khi chiếc ổ cứng đã được đặt pass thì không một thiết bị gì, một phần mềm nào có thể truy cập được vào vùng dữ liệu để copy hoặc xóa. Thế nhưng bạn chưa biết thông tin về password được lưu ở đâu, và việc phá bỏ pass không hề đơn giản.
Khi bạn đặt pass cho chiếc ổ cứng, password không lưu ở vùng user data hoặc trên board mạch của ổ cứng mà nó được lưu trên vùng riêng trên bề mặt của đĩa cứng được gọi là SA. Một số dòng ổ cứng còn lưu thông tin về password trên cả NVRam.

Tại sao lại chọn dịch vụ phá pass tại Hardware & Data

  1. Bởi tại đây chúng tôi có các thiết bị chuyên dụng, trình độ chuyên sâu nên việc phá pass ổ cứng trở lên cực kỳ đơn giản và nhanh chóng khách hàng có thể chờ 5 phút lấy ngay.
  2. Khi bạn không nhớ password mình đặt là gì thì thật là nguy hiểm. Bởi vì bạn không có các thiết bị chuyên dụng và không đủ hiểu biết về ổ cứng để can thiệp vào phá pass ổ cứng.
  3.  Chi phí phá pass từ 100.000 đồng đến 500.000 đồng tùy theo các dòng ổ cứng và tùy theo bạn có cần giữ lại dữ liệu trong ổ hay không.
4.6/5 - (5 bình chọn)

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *