Phần mềm tự chế camera an ninh

Bạn có thể tự chế camera an ninh bằng điện thoại cũ của bạn thành một máy ảnh an ninh gia đình? Bạn có thể biến các thiết bị điện thoại thông minh cũ của mình thành một máy ảnh bảo mật Wi-Fi miễn phí, tại sao lại bỏ chúng đi khi sử dụng một ứng dụng đơn giản. Chiếc điện thoại có thể lưu giữ âm thanh và có nhiều tính năng như cảnh báo và lưu trữ dữ liệu.
Tuy nhiên nhược điểm của nó là không thể chạy liên tục vì điện thoại không được tích hợp chức năng chạy 24/7. Máy sẽ bị nóng lên và với môi trường nóng ẩm như ở Việt Nam. Nó sẽ nhanh chóng bị hỏng. Vì vậy chỉ dùng nó trong một khoảng thời gian nhất định thôi bạn nhé!

1. Phần mềm tự chế camera an ninh WardenCam

WardenCam sẽ lấy bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng nào và kết nối Internet và bộ cảm biến video và âm thanh tiên tiến để giám sát.
Cài đặt WardenCam trên hai điện thoại. Đăng nhập bằng tài khoản Google giống nhau, và đó là nó! Giờ đây, bạn đã kết nối qua WiFi hoặc 3G / 4G từ bất cứ đâu trên thế giới. Với tính năng phát hiện chuyển động độc đáo của WardenCam và tích hợp các phần mềm lưu dữ liệu trực tuyến Drive và Dropbox. Bạn có thể tận hưởng sự yên tâm mà không cần quan sát mọi thứ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp bảo mật gia đình, giám sát video cho trẻ em, vật nuôi hoặc IP cam, hãy ngừng tìm kiếm ngay khi bạn có WardenCam.
– Phát hiện và Cảnh báo Động (thông báo đẩy và email)
– Lưu trữ trên đám mây (trực tiếp vào Google Drive hoặc Dropbox của bạn)
– Phát hiện chuyển động theo lịch trình (ngày và thời gian)
– Chế độ Night Vision (tăng cường khả năng hiển thị ở điều kiện ánh sáng xung quanh thấp)
– Video & Âm thanh Độ nét cao (cái này tùy thuộc vào điện thoại cũ của bạn)

Phần mềm tự chế camera an ninh

2. Phần mềm tự chế camera an ninh Presence dành cho iphone

Nếu bạn có một chiếc iphone 4 hoặc 5 và không dùng tới. Bạn có thể sử dụng nó để lưu giữ hình ảnh chất lượng tốt. Nó dễ dàng mở rộng với các sản phẩm bổ sung để bảo vệ và kiểm soát nhà của bạn từ bất cứ đâu trên thế giới. Bảo mật Sự hiện diện là sự bổ sung dễ dàng cài đặt cảm biến không dây thông báo cho bạn và vòng tròn bạn bè và gia đình đáng tin cậy của bạn khi một điều quan trọng xảy ra ở nhà khi bạn đi vắng. Không yêu cầu phải trả lệ phí hàng tháng. Thật sự nó là sự lựa chọn khá tốt cho những người sử dụng IOS.
Bạn có thể tìm trên App store trên iphone.
Chúc các bạn tự chế camera an ninh tại nhà thành công!

5/5 - (4 bình chọn)

Tìm trên Google:

  • ổ cứng bị delay là gì
  • cách khôi phục ghi âm đã bị xóa
  • cách phục hồi ghi âm trong điện thoại
  • khắc phục ổ cứng bị delay
  • khôi phục file ghi âm
  • sửa lỗi ổ cứng bị delay
  • khoi phuc file ghi am bi xoa tren android
  • the nho khong hien thi
  • thẻ nhớ bị hỏng
  • cách khôi phục thẻ nhớ bị lỗi

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *