Office di động cho windows 10

Office di động cho windows 10Có một tin vui dành cho các tín đồ Windows 10 mobile là hãng Microsoft đã chính thức lên kế hoạch phát hành bản Office di động cho Windows 10 vào cuối tháng 4 này.

Office di động cho windows 10 thực sự là một tiện ích rất hữu dụng cho những người thường xuyên phải làm việc với công cụ văn phòng, nó hỗ trợ tối đa cho người dùng, kể cả khi đã tắt máy tính, hay nằm trong chăn ấm, hoặc đi xa mà không có điều kiện dùng máy tính thì bạn vẫn có thể làm việc được. Hướng tới mục đích đó nên office di động cho windows 10 dự kiến sẽ được người tiêu dùng chào đón nhiệt liệt.

Ứng dụng mới này kết hợp cùng khả năng đồng bộ hóa hứa hẹn một tương lai đầy thành công, mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị trong việc lưu trữ, chỉnh sửa tài liệu.  Bản Office di động này sẽ được cài sẵn trên một số điện thoại chạy Windows 10 dự kiến ra mắt trong thời gian tới.

Cùng với việc hoàn thiện Office di động cho Windows 10, Microsoft cũng đang đẩy nhanh tốc độ để phát hành bản Office mới cho máy tính vào cuối năm nay. Theo thông tin tiết lộ thì đây sẽ là một phiên bản được đổi mới để hoạt động tốt trên cả màn hình cảm ứng của các máy tính bảng chạy Windows.

Hiện nay các ứng dụng di động của Office và Outlook trên Windows 10 chính là giải pháp giúp bạn tăng hiệu quả làm việc. Các ứng dùng này cho phép xem và chỉnh sửa trực tiếp trên điện thoại. Bên cạnh đó giao diện, các tùy chọn trình bày, định dạng phong phú, thân thiện với người dùng. Hơn nữa, tất cả các tài khoản mail có thể dễ dàng được gom lại một chỗ, mà bạn có thể xử lý được cả công việc khi đang đi du lịch cùng bạn bè và gia đình.

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *