ổ cứng giám sát

ổ cứng giám sátNgày 22/4/2015, Công ty NASADAQ: WDC trực thuộc Western Digital đã cho ra mắt dòng ổ cứng giám sát WD Purple™ NV, với kích thước 3,5 inch, dung lượng 4TB và 6TB dành cho các nhu cầu lớn về hệ thống giám sát mạng lưới video.

Dòng ổ cứng giám sát WD Purple™ NV được thiết kế riêng cho các hệ thống giám sát mạng quy mô lớn sử dụng số lượng ổ đĩa cao hơn cùng với số lượng ổ đĩa cao hơn cùng với số lượng mắt camera đi kèm. Chính vì thế dòng ổ cứng giám sát này yêu cầu khả năng lưu trữ lớn hơn và độ bền cao hơn, giảm thiểu nguy cơ mất dữ liệu. Dung lượng ổ cứng lớn hơn so với các dòng anh em giúp người dùng có thể lưu trữ video thời gian dài để tham khảo và phân tích. Một ưu điểm nữa của dòng ổ cứng giám sát WD Purple™ NV là nó có thiết kế đặc biệt để có thể hoạt động liên tục với công suất tối ưu mà tiêu thụ điện năng thấp.

Hãng WD cho biết, dòng ổ cứng giám sát này được sản xuất nhằm mục đích cải thiện việc phát lại những video có độ phân giải cao, sản xuất một số lượng lớn dữ liệu ở mức đáng kinh ngạc. Nó có những tính năng vô cùng hấp dẫn mang tính độc quyền của WD như:

  • Giảm thiểu mất cảnh phim khi kết hợp hỗ trợ với ATA bằng công nghệ AllFrame™ – quản lý bộ nhớ chủ quyền, giúp cải thiện lưu lượng và phát lại dữ liệu.
  • Có cả phiên bản nâng cấp chương trình chống vỡ hình video và gián đoạn hệ thống giám sát
  • Vỏ ngoài ổ cứng được thiết kế bằng vật liệu chống rỉ sét, có khả năng bảo vệ cao kể cả trong môi trường khắc nghiệt
  • Hỗ trợ cùng lúc các hệ thống camera có độ phân giải cao, đem lại hình ảnh sắc nét, linh hoạt

Với những ưu điểm của mình, ổ cứng giám sát WD Purple™ NV thực sự là một lựa chọn lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp. Hãy cân nhắc để có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất nhé!

3.4/5 - (10 bình chọn)

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *