trung tâm cứu dữ liệu

trung tâm cứu dữ liệuKhi gặp phải sự cố mất dữ liệu, chắc hẳn bạn sẽ vô cùng lo lắng liệu có thể phục hồi dữ liệu không, trung tâm cứu dữ liệu nào uy tín, chuyên nghiệp, giá cả ra sao?

Công ty TNHH khôi phục dữ liệu máy tính Việt Nam xin đưa ra một số thông tin tự thuật để các bạn tham khảo.

Cơ sở vật chất, kỹ thuật

Công ty đầu tư xây dựng phòng lab cứu dữ liệu hiện đại đảm bảo an toàn dữ liệu cho những ca ổ cứng chết cơ, hỏng cơ,…phải can thiệp mở ổ cứng. Hệ thống lọc khí đạt tiêu chuẩn ngăn chặn các hạt bụi kích thước lớn hơn 0,3 nm, phòng tránh tình trạng bụi rơi vào làm xước mặt đĩa.

Ngoài ra, công ty cũng nhập khẩu các máy móc, thiết bị, các phần mềm cứu dữ liệu bản quyền từ nước ngoài phù hợp với từng trường hợp cứu dữ liệu khác nhau, đảm bảo tỷ lệ thành công là cao nhất.

Năng lực

Chính thức thành lập từ năm 2008, đến nay Công ty tự hào là trung tâm cứu dữ liệu có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với lượng khách hàng đứng đầu cả nước. Chuyên gia kỹ thuật Đặng Trần Đức từng là giảng viên trường CĐ Điện tử điện lạnh Hà Nội, được đào tạo bài bản tại CHLB Đức và đã có thời gian trao đổi, thảo luận kinh nghiệm với các chuyên gia Trung Quốc. Cùng với đó là sự cẩn trọng, tinh thần cầu thị, ham học hỏi nên các ca cứu dữ liệu từ dễ tới khó hầu như đều được giải quyết dễ dàng. Sau thời gian dài hoạt động, công ty đã nhận được sự tín nhiệm sâu sắc của các khách hàng, đó là động lực để công ty nỗ lực phát triển hơn nữa, nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ quý khách.

Quyền lợi khách hàng

Đến với trung tâm cứu dữ liệu máy tính, usb, thẻ nhớ, server,… của chúng tôi, các khách hàng được kiểm tra miễn phí tình trạng của thiết bị nhanh chóng (10 – 15 phút) và được tư vấn về cách xử lý để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất. Đối với những trường hợp sử dụng dịch vụ cứu dữ liệu của công ty, quý khách hàng được phép không trả tiền nếu kết quả không đúng dữ liệu cần lấy, không đồng ý copy dữ liệu. Ngoài ra, chúng tôi cam kết sẽ bảo mật về thông tin khách hàng cũng như bảo mật về dữ liệu khách hàng. Dữ liệu sẽ được lưu giữ nội bộ tại công ty trong vòng 3 ngày để hỗ trợ quý khách trong trường hợp rủi ro, hoặc lưu trữ lâu hơn nếu có yêu cầu.

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *