Kingston Digital 64GB Data Traveler USB drive 3.0

Usb drive 3.0 với sự tiện lợi của lưu trữ đám mây trực tuyến cực kì nhanh chóng. Gần như không thể phá hủy cùng với lượng thông tin lưu trữ có thể lên tới 1 TB. Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 5 thiết bị usb 3.0 nhanh nhất hiện nay. Việc lưu trữ dữ liệu vào usb giúp lấy lại dữ liệu ổ cứng bạn khi gặp vấn đề.

Đầu tiên nói về thị trường thẻ nhớ không thể không kể đến tên của hãng sản xuất nổi tiếng Kingston

Kingston Digital 64GB Data Traveler USB 3.0 Flash Drive

Dữ liệu kỹ thuật số dòng Traveler của Kingston của ổ đĩa flash USB 3.0 là giá cả phải chăng, dung lượng cao, và hoàn toàn nhỏ gọn. Các vỏ hoàn toàn bằng nhôm làm cho nó chỉ đủ bền để có thể chịu va chạm. Nhưng nó đủ nhỏ để phù hợp dễ dàng vào một cổng USB ở bất cứ đâu. Cực nhanh chóng trong việc sao lưu các tập tin dữ liệu.

Thiết bị USB 3.0 của Kingston nó thậm chí đi kèm với bảo hành năm năm. Mô hình trên là phiên bản 64GB của Kingston giá cả cho 64 GB tầm 30$ . Nếu bạn thích, bạn có thể lấy 32GB hoặc 16GB. Thậm chí là phiên bản 128GB.

Kingston Digital 64GB Data Traveler USB drive 3.0

Đứng ở vị trí số 2 là Sandisk: SanDisk Extreme 64GB usb drive 3.0

SanDisk là cái tên quen thuộc như thẻ nhớ SD. Nhưng họ cũng làm cho một số các ổ đĩa flash USB 3.0 nhanh nhất trên thị trường. USB 3.0 flash drive 64GB SanDisk Extreme (hình trên) tự hào có tốc độ truyền file 245 MB / s đọc và 190 MB / s viết. Khá nhanh chóng ngay cả so với một số ổ đĩa khác SanDisk. Phiên bản 64GB có giá $ 35 hoặc bạn có thể chọn usb drive 3.0  với 32GB và 16GB.

SanDisk có tốc độ đường truyền cao. Nhỏ gọn và có nhiều mẫu mã đáng yêu cho người dùng. Có thể coi như vật trang trí trong móc khóa hay túi áo.

SanDisk Extreme 64GB usb drive 3.0

PNY Turbo 64GB USB 3.0 Flash Drive

Đúng như cái tên Turbo. PNY là cũng được biết đến cho việc lưu trữ và bộ nhớ giá cả phải chăng.usb drive 3.0 của họ không có ngoại lệ. Turbo USB dòng 3.0 PNY của ổ đĩa flash được xách tay và nhỏ, dễ dàng lưu trữ trong một túi hoặc bất cứ nơi nào trong một túi xách tay, tự hào tốc độ truyền tải rắn và nhanh chóng.

Có kích thước đủ lớn để mang theo bất cứ thứ gì bạn có thể cần. Chúng tôi đang làm nổi bật các phiên bản 64GB trên chỉ có giá tầm $ 20 . Trong thực tế, nó là phiên bản 30 $ 128GB vô cùng cạnh tranh so với các đối thủ cùng dung lượng. Nếu bạn không quan tâm đến 64GB phiên bản 128GB, có 16GB rẻ hơn và các phiên bản 32GB. PNY có phiên bản lên tới 256 GB.

Corsair Flash Voyager 64GB Go OTG Flash Drive

Chắc hẳn bạn đã chọn được dòng sản phẩm usb drive 3.0 phù hợp với mình rồi.

5/5 - (1 bình chọn)

Tìm trên Google:

  • ổ cứng di động là gì

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *