khôi phục hiệu suất của SSD

Khôi phục hiệu suất của SSDkhôi phục hiệu suất của SSD là điều  rất cần thiết. Ổ SSD  cung cấp hiệu suất cao với mức tiêu thụ điện năng thấp và tốc độ cao.

Khôi phục hiệu suất của SSD như  thế nào, và có lợi gì? Đó là bạn có thể có được hiệu suất tối đa từ ổ SSD nếu duy trì và điều chỉnh trong sử dụng hàng ngày.

Điều chỉnh SSD có thể cung cấp tốc độ nhanh hơn vào kéo dài tuổi thọ đến mức tối đa. Bạn có thể điều chỉnh SSD với hệ điều hành mà bạn đang sử dụng. Tùy thuộc vào hệ điều hành của bạn như Windows, MAC hay Linux các công cụ và phương pháp tối ưu là khác nhau cho SSD. Qúa trình điều chỉnh và tối ưu hiệu suất cho SSD không giới hạn thời gian đầu tiên.

Nó là tốt hơn để tiếp tục theo dõi SSD khi nó được cài đặt với các công cụ giám sát SSD của bạn và làm việc tối ưu hóa cần thiết và cắt khi nó là cần thiết. Sau đây là các công cụ để điều chỉnh và khôi phục hiệu suất của SSD trên máy tính xách tay

1. Tweak SSD

Tweak SSD được xây dựng cho Windows 32bit và hệ điều hành 64bit để tối ưu hóa ổ SSD và chạy với hiệu suất tốt nhất có thể đạt được. Tweak SSD là công cụ để thiết lập và tối ưu hóa hệ điều hành Windows để thực hiện các đĩa cứng thể rắn.

khôi phục hiệu suất của SSD

Người dùng thân thiện với thiết kế giao diện người dùng làm cho người sử dụng dễ dàng để đi qua các bước khác nhau với các công cụ và dễ dàng thiết lập hệ điều hành để thực hiện tốt hơn với SSD. Tweak SSD sẽ đề nghị thiết lập bổ sung có thể thực hiện bởi người sử dụng cho hiệu suất tốt nhất và tuổi thọ của SSD.

2. SSD Tweaker(Windows)

SSD Tweaker có thể sử dụng để tinh chỉnh hệ điều hành Windows của bạn để nhận được nhiều nhất từ SSD. Tiện ích này có thể khôi phục lại hiệu suất của SSD trong vài giây bằng cách đi qua các giao diện người dùng thân thiện.

khôi phục hiệu suất của SSD

SSD Tweaker hiện một hệ thống sao lưu khi sử dụng để đảm bảo có thể đảo ngược bất kỳ thay đổi và có một thiết lập lại cấu hình mặc định để đưa máy tính của bạn trở lại cửa số thiết lập ban đầu.

3. SSD Fresh(Windows)

SSD Fresh là một tiện ích để tinh chỉnh hệ thống và ổ SSD của bạn cho hiệu suất tối đa và tuổi thọ lâu dài. Tiện ích này được điều chỉnh hệ thống cho SSD và tránh ghi. SSD Fresh có thể tăng tuổi thọ của SSD bằng cách giảm số lượng đọc và ghi. Nó có thể tăng hiệu suất bằng cách vô hiệu hóa các dịch vụ không cần thiết.

khôi phục hiệu suất của SSD

Ngoài các tính năng này, SSD Fresh hiển thị thông tin tổng quát cho các ổ đĩa cứng được cài đặt trong máy tính. Bạn có thể xem về khả năng lưu trữ và không gian đã bị chiếm đóng.

4. Phần mềm Samsung Magician(Windows, MAC, Linux)

khôi phục hiệu suất của SSD

Phần mềm Samsung Magician có thể sử dụng để tối ưu hóa SSD Samsung với ba cấu hình khác nhau như tối đa hiệu suất, công suất tối đa và độ bền tối đa cùng với các mô tả chi tiết của mỗi thiết lập hệ điều hành.

3.9/5 - (8 bình chọn)

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *