Khôi phục dữ liệu USB đơn giản nhất

Khôi phục dữ liệu USB đơn giản nhấtKhôi phục dữ liệu usb là trong trường hợp bạn lưu trữ dữ liệu trên usb bị mất và cần phải khôi phục lại. Vậy việc khôi phục dữ liệu usb đó có đơn giản không?

Khôi phục dữ liệu usb  do virus làm mất file, ẩn file. Trường hợp này là do chiếc usb của bạn dùng để sao lưu dữ liệu và thường xuyên phải cắm trực tiếp vào những máy tính khác nhau vì vậy chiếc usb rất dễ dàng bị nhiễm virus. Điều này, sẽ làm mất file, thư mục trong khi bạn đã cố gắng tìm đủ mọi cách để làm chúng hiện nên. Do đó, bạn cần thực hiện những cách sau:

Cách 1: khôi phục dữ liệu usb bằng lệnh: attib –S –H /S /D

  • Vào tìm kiếm gõ lệnh CMD.
  • Xuất hiện hộp thoại của cmd.
  • Tiếp theo bạn gõ lệnh F và nhấn enter để chuyển sang phân vùng chứa USB tiếp đó bạn gõ lệnh attib –S –H /S /D và enter là xong.

Cách 2: Bạn có thể sử dụng phần mềm để khôi phục dữ liệu usb

Hiện nay, trên website có rất nhiều phần mềm giúp bạn có thể khôi phục dữ liệu usb, ổ hdd … Điều đó cho thấy sự phát triển của công nghệ thông tin ngày càng tiến bộ. Nhưng trên thực tế thì điều đó lại làm bạn chóng mặt để lựa chọn những phần mềm hữu ích nhất đối với bạn. Việc lựa chọn không kỹ càng sẽ dẫn tới tình trạng mất dữ liệu và thậm chí là sẽ không bao giờ lấy lại được nữa. Vì vậy với Recovery data usb sẽ giúp bạn làm điều đó một cách hiệu quả và an toàn.

Phần mềm này sẽ giúp bạn khôi phục dữ liệu usb một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Ngoài ra phần mềm này còn giúp bạn truy tìm và định vị được dữ mà không thể truy cập vào và cho phép bạn sao lưu dữ liệu đến nơi an toàn hơn

Đây là những cách rất hữu ích giúp bạn cứu dữ liệu usb một cách đơn giản và tốt nhất. Bạn không cần phải suy nghĩ về việc dữ liệu của bạn bị mất, bị ẩn do virus hoặc vô tình bị xóa….

3.6/5 - (9 bình chọn)

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *