lưu ý khi chạy phần mềm cứu dữ liệu

lưu ý khi chạy phần mềm cứu dữ liệuLưu ý khi chạy phần mềm cứu dữ liệu – chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng phần mềm cứu dữ liệu trong trường hợp bạn lỡ tay xóa nhầm.

Hôm nay tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi mất dữ liệu. Sau khi đọc bài viết này các bạn đang sử dụng máy tính có thể biết cách xử lý tốt nhất khi gặp sự cố mất dữ liệu hoặc đang sử dụng các phần mềm phục hồi dữ liệu.

Một vài điều lưu ý khi chạy phần mềm cứu dữ liệu

  1. Nếu dữ liệu quan trọng và không có kinh nghiệm trong việc sử dụng các phần mềm phục hồi dữ liệu thì tốt nhất bạn nên nhờ đến các chuyên gia phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp để được giúp đỡ.
  2. Vì khi gặp sự cố mà bạn vẫn tiếp tục chạy ổ cứng và thao tác lên nó thì dữ liệu của bạn có nguy cơ bị ghi đè hoặc bị lỗi rất cao gây khó khăn cho việc phục hồi. Hơn nữa các phần mềm cứu dữ liệu miễn phí trên mạng thường không phục hồi được hết các file hoặc phục hồi lại được thì có thể bị lỗi không đọc được. Và sẽ làm hỏng cấu trúc file. Dẫn đến việc lấy lại dữ liệu là rất khó.
  3. Trong trường hợp bạn dùng phần mềm để phục hồi khi gặp sự cố bạn nên tắt ngay máy tính và sau đó mới chạy các phần mềm cứu  dữ liệu. Lúc này phần mềm cứu dữ liệu Recuva là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nhưng bạn vẫn cần phải lưu ý khi chạy phần mềm cứu dữ liệu đối với các dữ liệu quan trọng.

Nhờ đến sự giúp đỡ của các nhà phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Biện pháp này cần bạn tắt ngay máy tính và tháo gỡ ổ cứng ra rồi đem đến nhờ các chuyên gia khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp có uy tín để giúp đỡ. Đây là phương pháp an toàn nhất để giữ nguyên được dữ liệu của bạn.

Chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực cứu dữ liệu ổ cứng hỏng, chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại toàn bộ dữ liệu. Hãy để lại comment để được hỗ trợ.

Chúc các bạn thành công!

4/5 - (20 bình chọn)

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *