Phục hồi dữ liệu đã xóa

Phục hồi dữ liệu đã xóaPhục hồi dữ liệu đã xóa là một trong những vẫn đề mà rất nhiều người dùng quan tâm. Bạn sẽ làm gì nếu lỡ tay xóa đi một file dữ liệu quan trọng hoặc bị virus ăn mất hoặc không thể tìm thấy mà không rõ nguyên do.

1. Lựa chọn phương án Phục hồi dữ liệu đã xóa?

  •  Phương án dùng phần mềm: Bạn có thẻ tham khảo một số phần mềm cứu dữ liệu trên internet. Nếu sử dụng phướng án này bạn hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ những gì mình đang làm tránh để sự cố thêm rắc rối.
  • Phương án nhờ đến các công ty cứu dữ liệu ổ cứng chuyên nghiệp để được phục hồi dữ liệu đã xóa trên ổ cứng, trên USB. Phục hồi dữ liệu ổ cứng hỏng mạch, hỏng cơ…Hãy liên hệ với chúng tôi – Cứu dữ liệu Hà Nội để được khôi phục lại dữ liệu mà bạn đã mất trên chiếc ổ cứng đó.

2. Lưu ý quan trọng

  • Khi dữ liệu bị xóa thì chỉ có tham chiếu của dữ liệu về file  được đánh dấu là bị xóa, còn nội dung của file thực chất vẫn còn tồn tại trên bề mặt đĩa. Chỉ khi dữ liệu được ghi chồng lên đó thì nội dung của file mới bị xóa hoàn toàn. Chính vì thế bạn không chạy phần mềm cứu dữ liệu nếu không hiểu rõ. Nếu trường hợp bạn download phần mềm về máy, tức là bạn đã ghi dữ liệu lên ổ có thể sẽ bị ghi vào chính nơi lưu trữ dữ liệu bạn đang cần cứu. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ hoàn toàn mất dữ liệu không thể cứu lại.
  • Do đó khi gặp phải sự cố này bạn cần ngay lập tức tắt máy tính, không nên có bất kỳ thao tác nào lên ổ. Mà hãy mang tới công ty chuyên nghiệp cứu dữ liệu của chúng tôi. Trường hợp dữ liệu bị xóa chưa bị ghi đè chúng tôi xử lý rất nhanh chóng với chi phí cực thấp.
    Nếu bạn đã chạy phần mềm nhiều lần hoặc vẫn tiếp tục sử dụng ổ cứng thì dữ liệu của bạn có nguy cơ không thể phục hồi lại được nữa.
4.1/5 - (8 bình chọn)

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *