ổ cứng gắn ngoàiĐược mệnh danh là ổ cứng gắn ngoài siêu bền, có dung lượng khủng, LaCie Rugged Thunderbolt còn có khả năng truyền tải dữ liệu với tốc độ nhanh, đồng thời tương thích với cả Mac và Windows.

Ưu điểm Ổ cứng gắn ngoài 1TB của LaCie

  1. Với mục đích tạo ra một chiếc ổ cứng gắn ngoài bền bỉ vừa sử dụng được hàng ngày vừa có thể dùng ngoài trời, mà tốc độ, dung lượng đều được đảm bảo, hãng LaCie đã cho ra đời LaCie Rugged Thunderbolt.
  2. Xét về hình thức bên ngoài, chiếc ổ cứng di động này nhìn khá cứng cáp và nổi bật với tông màu cam. Nó được trang bị sẵn cáp Thunderbolt – là loại cáp vốn được thiết kế dành riêng cho các tín đồ của Apple. Tuy nhiên thiết bị có tích hợp sẵn cổng USB 3.0 nên người dùng Windows có thể yên tâm sử dụng.
  3. Ổ cứng gắn ngoài LaCie Rugged Thunderbolt đạt tốc độ truyền dữ liệu lên tới 387 MB/s, nghĩa là chỉ cần khoảng 5 phút để sao chép 100GB dữ liệu. Ngoài ra nó còn được chứng nhận đạt tiêu chuẩn siêu bền công nghiệp IP54, giúp tăng khả năng chống nước và chống bụi. Bên cạnh đó, thiết kế chống sốc cũng rất tốt, có thể hoạt động bình thường sau khi bị thả rơi từ độ cao 2m. Do đó nguy cơ mất dữ liệu được giảm tới mức tối thiểu.
  4. Một điểm mạnh nữa của ổ cứng gắn ngoài này là tính bảo mật dữ liệu với phần mềm Private – Public có khả năng mã hóa 256 bit. Chính vì những ưu điểm nổi bật của nó mà giá bán dự kiến được hãng đưa ra cũng không hề rẻ – khoảng 20,5 triệu đồng.
3.8/5 - (12 bình chọn)

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *