phần mềm phục hồi dữ liệu usb

phần mềm phục hồi dữ liệu usbCó nhiều lúc trong quá trình lưu trữ và sử dụng, bạn vô tình xóa một hoặc vài bức ảnh khá quan trọng trong thẻ nhớ hoặc USB hay vô ý định dạng lại thẻ nhớ khi nghi ngờ nó bị hỏng,.. thì làm thế nào để nhanh chóng khôi phục được những hình ảnh đã bị mất do thao tác sai lầm của mình?  Bài viết hôm nay, mình xin chia sẻ với các bạn phần mềm SoftOrbit Flash Drive – phần mềm phục hồi dữ liệu USB và các loại thẻ nhớ.

Các bước sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu usb

  1. Sau khi cài đặt xong giao diện chính của phần mềm xuất hiện. Khá trực quan và dễ dàng sử dụng.
  2. Để tiến hành khôi phục dữ liệu, bạn chỉ cần kết nối USB vào máy. Tên thiết bị sẽ được SoftOrbits Flash Drive Recovery nhận dạng và hiển thị trong giao diện phần mềm.
  3. Khi đó bạn ấn chọn ổ USb mà mình vừa kết nối vào máy chọn Scan để phần mềm có thể quét USB
  4. Sau khi quét xong phần mềm sẽ hiển thị danh sách các thư mục mà dữ liệu có thể khôi phục lại được. Bạn có thể tùy chọn những file nào cần sử dụng, cần khôi phục trong số đó. Đánh dấu tích vào đằng trước và ấn Recover để bắt đầu khôi phục.

Mình đã hướng dẫn cách khôi phục dữ liệu bằng phần mềm SoftOrbit Flash Drive. Tuy nhiên bạn lưu ý nếu dữ liệu quan trọng bạn nên đem đến trung tâm cứu dữ liệu để đảm bảo dữ liệu có thể phục hồi hoàn toàn, tránh việc dùng phần mềm miễn phí làm hỏng hệ thống file khi đó sẽ rất khó cứu được nếu bạn đem đến trung tâm sau đó.

Mọi chi tiết xin liên lạc theo địa chỉ sau:

phần mềm phục hồi dữ liệu usb

 

Xem thêm:

4.2/5 - (4 bình chọn)

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *