Công ty chúng tôi chuyên nhận phục hồi dữ liệu usb khi gặp các hiện tượng mất dữ liệu do: hư hỏng linh kiện, board mạch in dẫn đến USB không nhận, bị lỗi, virus hoặc đã bị format.

Lưu ý trước khi khôi phục dữ liệu usb

USB là thiết bị lưu trữ với dung lượng nhỏ, được dùng lưu động nên nó có thể dễ dàng bị nhiễm virus, bị fomat nhầm hoặc lỡ làm dính nước dẫn đến hư hỏng linh kiện. Lúc đó dữ liệu của bạn không thể đọc ra được. Trong trường hợp nếu bạn không biết mức độ hỏng mất dữ liệu trong USB thì chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng các phần mềm cứu dữ liệu, hoặc tiếp tục sử dụng USB để copy dữ liệu. Vì rất có thể sẽ làm hỏng hết cấu trúc file và dữ liệu sẽ mất vĩnh viễn, không thể phục hồi lại được.

Vậy phải làm gì để phục hồi dữ liệu usb?

Thứ nhất : Các bạn không nên mua USB giá rẻ không có thương hiệu. Bởi những chiếc USB này chất lượng rất kém, chỉ sử dụng vài lần là hỏng. Mục đích đích sản xuất ra là để cho những người ham của rẻ. Mà đồ điện tử càng rẻ càng nhanh hỏng.
Thứ 2 : Tránh làm việc trực tiếp với dữ liệu trên USB để hạn chế lây lan virus. Rút USB khỏi máy tính theo cách an toàn bằng cách chuột trái vào biểu tượng ổ USB sau đó chọn “Eject Mass Store Device”.
Thứ 3: Tránh để USB bị dính nước, để nơi có nhiệt độ quá nóng, tránh làm rơi hoặc va đập mạnh.

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *