lấy lại dữ liệu đã xóa

lấy lại dữ liệu đã xóa

Lấy lại dữ liệu đã xóa là một trong những nhu cầu cần thiết của người dùng khi làm mất đi dữ liệu quan trọng. Có rất nhiều nguyên nhân mất dữ liệu, có thể là do bạn lỡ tay xóa, người khác xóa, bị format, bị ghost… Dù là lý do nào thì dữ liệu của bạn cũng không còn nữa, vậy làm thế nào để lấy lại dữ liệu đã xóa trên máy tính?

Thực tế rất nhiều người sử dụng máy tính thường tìm đến những phần mềm phục hồi dữ liệu. Cách này thực tế rất mạo hiểm, vì khi chạy phần mềm nó sẽ làm hỏng hệ thống file đồng thời khi download phần mềm về chính là bạn đã ghi đè lên dữ liệu đang bị xóa.

Cách an toàn để bảo vệ dữ liệu

Nếu bạn xóa một tập tin trên một ổ đĩa cứng máy tính và bạn vẫn còn sử dụng máy tính, điều an toàn nhất để làm là tắt máy tính ngay lập tức. Nếu bạn tiếp tục sử dụng máy tính, ngay cả khi bạn chỉ cần cài đặt phần mềm phục hồi tập tin, nó có thể là một chương trình trên máy tính của bạn có thể ghi vào đĩa cứng và dữ liệu có thể ghi đè lên dữ liệu tập tin bị xóa trên ổ cứng của bạn.

Bạn nên thường xuyên sao lưu dữ liệu, như vậy bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi mất dữ liệu, cơ hội phục hồi dữ liệu cao hơn.

Cách lấy lại dữ liệu đã xóa trên máy tính an toàn nhất

Nếu dữ liệu của bạn thực sự quan trọng và bạn không có bất kỳ sao lưu, bạn có thể muốn xem xét một dịch vụ cứu dữ liệu chuyên nghiệp.

Đầu tiên, tắt điện của máy tính ngay lập tức nếu nó chưa tắt. Nếu máy tính còn chạy, dữ liệu sẽ ghi vào ổ cứng của mình và cơ hội phục hồi khó hơn.

Dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng chuyên nghiệp của Công ty Khôi phục dữ liệu máy tính Việt Nam thỏa thuận với tất cả mọi thứ từ chết ổ cứng cần được tháo rời để phục hồi dữ liệu cho các tập tin bị xóa và ghi đè

lấy lại dữ liệu đã xóa

 

4.4/5 - (14 bình chọn)

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *